hc unsere werte herr mueller hc unsere werte herr mueller hc unsere werte herr mueller

แนวคิดด้านโภชนาการ

แนวคิดด้านโภชนาการ

กว่า 50 ปีที่สั่งสมประสบการณ์ ความรู้และความสามารถ ในกระบวนการผลิตอาหารสุนัขคุณภาพเยี่ยม

กว่า 250 ปีที่ครอบครัวของเราได้ทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร และอาหารเด็ก ซึ่งใช้ประสบการณ์ ความรู้ ความสามารถและความรักเอาใจใส่ในการผลิตไม่ต่างกับที่ผลิตอาหารสุนัข   กว่า 50 ปีในการผลิตอาหารสุนัข เราทุ่มเท ใส่ใจ พัฒนาและเสาะหาแหล่งวัตถุดิบชั้นเยี่ยมในการนำมาผลิตอาหารสุนัข ที่มีคุณภาพเพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์ แข็งแรงของเพื่อนรัก 4 ขาของคุณ


ทำไมแฮปปี้ด็อก จึงโดดเด่นและแตกต่าง

คัดสรรสมุนไพรที่มีประโยชน์

เพื่อช่วยระบบย่อยอาหารและหลอดเลือดให้แข็งแรง

คัดสรรแร่ธาตุที่มีประโยชน์

เพื่อช่วยให้ระบบเมทาบอลึซึมต่างๆในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์

เพื่อช่วยให้ข้อต่อแข็งแรง ลดความเสี่ยงการเป็นโรคข้อ

มีแอปเปิลเป็นส่วนประกอบ

มีเพคตินไฟเบอร์ ช่วยเสริมการทำงานของระบบย่อยอาหารให้สมบูรณ์

น้ำมันลินซีด

ที่มีส่วนประกอบของกรดไขมันโอเมกา3 และ 6 เพื่อให้ผิวหนังและเส้นขนแข็งแรง สวยงาม


4 แนวคิดในการผลิตอาหารที่มีคุณภาพของเรา

 • Happy Dog Natural life concept

  สูตรอาหารที่อ้างอิงความเป็นสุนัขป่าตามบรรพบุรุษของสุนัขแต่ได้มีการประยุกต์เพื่อให้เหมาะกับสุนัขในปัจจุบัน ที่เมื่อเวลาผ่านมาหลายพันปี การใช้ชีวิต ระบบการย่อยอาหารรวมถึงการเพาะพันธุ์สุนัขหลากหลายสายพันธุ์ได้เปลี่ยนให้สุนัขมีความแตกต่างกับสุนัขป่าไปอย่างปฏิเสธไม่ได้ เราได้พัฒนา โดยยึดผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ พร้อมคุณสมบัติช่วยส่งเสริมสุขภาพสุนัขโดยให้ความสำคัญกับระบบเผาผลาญและดูดซึมอาหารที่ดี เหมาะสมกับสุนัขทุกสายพันธุ์

 • เลือกวัตถุดิบธรรมชาติที่มีความสดใหม่จากรัฐบาวาเลียน ประเทศเยอรมนี

  เราได้คัดสรรวัตถุดิบธรรมชาติทั่วภูมิภาค และโดยอย่างยิ่งในถิ่นกำเนิดของเราที่มีวัตถุดิบที่มีคุณภาพจำนวนมาก เพื่อนำมาผลิตเป็นอาหารสุนัขชั้นเยี่ยม

 • เน้นสัดส่วนของเนื้อสัตว์ในปริมาณที่พอเหมาะพอดี

  เราได้คัดสรรเนื้อจากแหล่งเนื้อสัตว์คุณภาพดีในแต่ละภูมิภาค เพราะเนื้อสัตว์เป็นแหล่งที่สำคัญของกรดอะมิโนที่สำคัญ เราจึงให้ความสำคัญเป็นพิเศษ ในผลิตภัณฑ์ของเราจะมีเนื้อสัตว์เป็นองค์ประกอบอยู่ถึง 90%

 • ดูแลพิเศษตั้งแต่ก้าวแรกของชีวิต

  เราให้ความสำคัญกับก้าวแรกของชีวิต ตั้งแต่เป็นลูกสุนัขด้วยคุณภาพอาหารที่คัดสรรมาอย่างดี ตรงตามช่วงอายุวัยและเม็ดอาหารที่ถูกแบบมาพิเศษ เพื่อให้ลูกสุนัขเคี้ยวงาย ย่อยง่าย ดูดซึมได้ดีเพื่อนำไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกายได้อย่างเต็มที่ ตรงตามโภชนาการที่เค้าควรได้รับ


มีความหลากหลายของโปรตีน

ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวัว เนื้อปลา เนื้อสัตว์ปีกหรืออื่นๆ เรามีแหล่งโปรตีนที่หลายหลายจากสัตว์หลายชนิดให้เลือกสรร ทั้งที่มีโปรตีนแหล่งเดียว เช่น เนื้อนกกระจอกเทศล้วน / เนื้อปลาทะเลน้ำลึกล้วน และสูตรอื่นๆ ที่มีความหลากหลายของแหล่งโปรตีนรวมอยู่ในถุงเดียว เพื่อให้ได้รับแหล่งโปรตีนที่หลากหลาย และยังคงแนวคิดในการให้สารอาหาร ที่สมดุลตรงความต้องการทางโภชนาการของสุนัข ไม่มากหรือน้อยเกินไป

พลังงานที่เหมาะสม

เพราะสุนัขบ้านปัจจุบันไม่ใช่สุนัขป่า สุนัขป่าเดินวันละ 50 กม.ในขณะที่สุนัขบ้านเดินเพียง 7-8 กม./วัน จึงทำให้สุนัขป่ามีความต้องการพลังงานที่สูงกว่ามาก ดังนั้นเราจึง

 • ให้พลังงานที่เหมาะสมกับความต้อง โดยกำหนดสัดส่วนของโปรตีนและไขมันให้มีความสมดุลเหมาะสมตรงตามความต้องการ
 • ให้พลังงานที่เหมาะสมไม่มากเกินไป ป้องกันการเกิดโรคอ้วนในสุนัขซึ่งจะเหนี่ยวนำโรคอื่นๆตามมา
 • คำนึงถึงสารอาหารอื่นๆนอกเหนือจากสารอาหารที่ให้พลังงาน เช่น วิตามิน เกลือแร่ พืชผัก สมุนไพร เพื่อให้ระบบการทำงานของร่างกายเป็นไปอย่างปกติสมบูรณ์

การแบ่งสารอาหารที่เหมาะสมต่อลูกสุนัขเป็น 2 ระยะ

hd 2 phasen welpehd 2 phasen welpehd 2 phases puppy

ลูกสุนัขพันธุ์กลาง-ใหญ่ มีความต้องการพลังงานและโปรตีนในระหว่างช่วงอายุที่แตกต่างกัน แฮปปี้ด็อกจึงคิดค้นและพัฒนาสูตรอาหารลูกสุนัขออกเป็น 2 ช่วงอายุ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสารอาหารให้ลูกสุนัขในแต่ละช่วงวัย

ความโดดเด่นของสูตรอาหาร

 • มีสัดส่วนของแคลเซียมและฟอสฟอรัสที่เหมาะสม
 • ไม่ใช้แหล่งโปรตีนจากผัก เช่น โปรตีนจากถั่วเหลือง
 • แหล่งวัตถุดิบผลิตมาจากโปรตีนคุณภาพเยี่ยมที่การันตีแหล่งที่มา
 • มีสารอาหารที่จำเป็นหลากหลายชนิดอยู่ในสูตรอาหาร ครบจบในหนึ่งเดียว

ทำไมสุนัขพันธุ์เล็กถึงไม่แบ่งเป็น 2 ระยะ เหมือนสุนัขพันธุ์กลาง-ใหญ่

สุนัขสายพันธุ์เล็กน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม โดยส่วนใหญ่มักจะโตเต็มที่หรือมีน้ำหนักในวัยผู้ใหญ่ ภายในช่วงเดือนที่ 7-9 ดังนั้นกราฟในการเจริญเติบโตหลังจากนี้มักจะคงที่ ความต้องการ พลังงานและสารอาหารหลังจากนี้จึงไม่ค่อยต่างจากในวัยเติบโตเต็มที่มากนัก จึงไม่มีความ จำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นสูตรอาหารของลูกสุนัขระยะที่ 2 สามารถเปลี่ยนไปเป็นสูตรสุนัขโตได้เลย

hd dackelhd dackelhd dachshund

ข้อดีของการให้อาหารเม็ด

 • มีสูตรอาหารที่หลากหลาย

ไม่ว่าจะอยู่ช่วงอายุไหน รูปร่างผอมหรืออ้วน กิจกรรมในระหว่างวันมากหรือน้อย มีความแพ้อาหาร หรือต้องการอาหารสูตรอ่อนโยนต่อระบบย่อยอาหารเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะอยู่ช่วงอายุไหน รูปร่างผอมหรืออ้วน กิจกรรมในระหว่างวันมากหรือน้อย มีความแพ้อาหาร หรือต้องการอาหารสูตรอ่อนโยนต่อระบบย่อยอาหารเป็นพิเศษ

 • ดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน

อาหารเม็ดดีต่อสุขภาพช่องปากและฟันด้วยเม็ดอาหารที่ช่วยในการขัดฟัน ขัดคราบพลาค คราบหินปูนออกไป แต่ก็ไม่สามารถช่วยได้ทั้งหมด เป็นเพียง การป้องกัน หรือเพิ่มระยะเวลาในการเกิดหินปูนให้เกิดขึ้นช้าลงเท่านั้น

 • แหล่งโปรตีนที่สามารถระบุได้อย่างชัดเจน

สามารถบอกแหล่งที่มาของโปรตีนได้อย่างชัดเจน ว่าโปรตีนเรานั้นเป็นโปรตีนจากเนื้อสัตว์ถึง 90% และเป็นเนื้อล้วนเกรดเดียวกับมนุษย์ ไม่มีส่วนผสมของผลพลอยได้จากสัตว์เลยแม้แต่น้อย

BACK TO TOP